Đất nước Nga và Việt Nam có thêm kênh kết nối cơ hội hợp tác phát triển

Ngày 26/2/2023 tại Văn phòng câu lạc bộ doanh nhân quốc tế IBC (Tầng 2, Sảng B2, Tòa Nhà Gemek 1, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội)  đã kết nối thành công cho sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nga và tập đoàn bánh kẹo số 1 của Nga – Uniconf.

Đây là một trong những bước tạo tiền đề thúc đẩy cho các hoạt động kinh tế, cơ hội giao thương hợp tác giữa các thành viên trong câu lạc bộ, tạo sân chơi có ý nghĩa về thực tiễn và mở rộng các cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trước mắt, mục tiêu của câu lạc bộ là phối hợp tổ chức thành công các chuỗi sự kiện giao lưu kết nối trong năm 2024. Trong tương lại, câu lạc bộ sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nga, cụ thể hóa các cơ hội hợp tác và thương mại giữa hai nước.

Ông Lê Trung Kiên, Chủ tich câu lạc bộ IBC cho biết: Câu lạc bộ sẽ quản bá các sản phẩm của Việt Nam tại Nga và các dòng sản phẩm của các doanh nghiệp Nga tại Việt Nam, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong câu lạc bộ tìm kiếm cơ hội phát triển hàng hóa tại thị trường nước ngoài.

Buổi kí kết giữa doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nga và tập đoàn bánh kẹo số 1 của Nga – Uniconf.

Trong buổi ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm cho thị trường Việt Nam, ông Nikolay Ryabtsev đã rất vui mừng và bảy tỏ tấm lòng cảm ơn đối với các thành viên câu lạc bộ IBC, và đặc biệt cảm ơn tới ông Lê Trung Kiên- Chủ tịch câu lạc bộ IBC đã tạo điều kiện và giúp đỡ tập đoàn có thêm được khách hàng tại thị trường VIệt Nam. Ông nói: “ Chúng tôi rất vui vì đã có những bước đầu hợp tác tốt đẹp với các bạn Việt Nam, Chúng tôi hy vọng rằng, trong tương lai, sẽ không chỉ có một tập đoàn Uniiconf mà còn nhiều tập đoàn khác tại Nga có được những cơ hội phát triển tốt hơn, nhiều hơn tại thị trường Việt Nam thông qua mạng lưới của câu lạc bộ IBC. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

Ông Nikolay Ryabtsev đã rất vui mừng và bảy tỏ tấm lòng cảm ơn đối với các thành viên câu lạc bộ IBC.

Dịp này, Câu lạc bộ cũng đã và đang có các buổi kết nối sâu rộng hơn giữa các doanh nghiệp đối với các ngành nghề chủ đạo của Việt Nam như: Nông sản, Thủy hải sản, Giáo dục, Du lịch, Logistics…