Câu lạc bộ doanh nhân quốc tế đón tiếp hai lãnh sự quán của Azerbaijan và Kazakhstan trong buổi ra mắt câu lạc bộ ngày 1/3/2024

Ngày 01/03/2024, tại văn phòng câu lạc bộ IBC, đoàn doanh nhân Việt Nam do Chủ tịch Lê Trung Kiên đã đón tiếp Đại sứ hai quốc gia Kazakhstan và Azerbaijan cùng đoàn cán bộ ngoại giao.

Chủ tịch CLB IBC ông Lê Trung Kiên tiếp đón Lãnh sự quán của nước Azerbaijan
Chủ tịch CLB IBC ông LêTrung Kiên tiếp đón Lãnh sự quán của nước Kazakhstan

Sự kiện quy tụ các thành viên từ Câu lạc bộ và các khách mời đều là những doanh nghiệp đáng tin cậy trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Tham gia buổi lễ ra mắt CLB có sự góp mặt của các thành viên CLB và các khách mời Doanh nghiệp

Đây không chỉ là một cơ hội mừng xuân, và chào đón một năm đầy hứa hẹn và thành công, còn mở ra một không gian rộng lớn –  nơi mà các doanh nghiệp có thể mở rộng được mạng lưới, kết nối và phát triển. Tham dự sự kiện lần này có sự góp mặt của rất nhiều doanh nhân là đại diện đến từ các ngành nghề: du lịch, thực phẩm, hải sản, thủy sản, logistics… tạo nên một môi trường phong phú cho việc trao đổi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư.

Doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu sản phẩm tới hai lãnh sự quán Azerbaijan và Kazakhstan

Sự kiện ra mắt lần này không chỉ là lời chào cho cộng đồng các doanh nghiệp ở Việt Nam, mà còn có một ý nghĩa to lớn trong việc kiến tạo các cơ hội kết nối kinh doanh một cách hiệu quả, tạo tiền đề cho sự phát triển kinh doanh ổn định và lâu bền của các doanh nghiệp nói chung và các thành viên tham gia nói riêng.

Ra mắt Website chính thức của Câu lạc bộ IBC

Cũng trong buổi gặp mặt, Câu lạc bộ IBC đã ra mắt website tới các thành viên tham gia cũng như các khách mời có mặt, với mong muốn IBC sẽ trở một cầu nối giữa các doanh nghiệp, trở thành kênh thông tin cập nhật những tin tức, vấn đề liên quan để các doanh nghiệp có thể nắm bắt kịp thời và chính xác. Bên cạnh đó Câu lạc bộ sẽ là một nơi để gắn kết các doanh nghiệp với nhau, mở ra nhiều cơ hội giao thương với phương châm cùng nhau đồng hành – cùng nhau phát triển.