Đại sứ Kazakhstan và Đại sứ Azerbaijan thăm doanh nghiệp KINGFISH – thành viên CLB IBC

Vào ngày 08/03/2024, công ty KING FISH (có trụ sở và hệ thống kho lạnh tại thành phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh) rất vinh dự được đón tiếp ngài Kanat Tumysh – Đại sứ cộng hoà Kazakhstan & ngài Shovgi Kamal Oglu Mehdizade – Đại sứ cộng hoà Azerbaijan, đến thăm và làm việc. 

Buổi gặp gỡ tập trung thảo luận về các dự án hợp tác sắp tới giữa công ty KING FISH và hai quốc gia Kazakhstan & Azerbaijan, nhằm thúc đẩy thương mại; tiếp đó sẽ phát triển các nhóm hàng tiềm năng.

Trong buổi làm việc, hai vị Đại sứ đã bày tỏ sự quan tâm đến hoạt động kinh doanh của công ty KING FISH, đặc biệt là lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng thuỷ hải sản & thực phẩm khác như thịt, gạo, trái cây, bơ, phô mai,…

Các Đại sứ cũng đánh giá cao năng lực & kinh nghiệm của công ty KING FISH trong lĩnh vực này, đồng thời Đại sứ Kazakhsran & Đại sứ Azerbaijan khẳng định mong muốn tăng cường đẩy mạnh thu hút đầu tư cũng như hợp tác thương mại với Việt Nam, đặc biệt là thông qua các doanh nghiệp uy tín như KING FISH.

Buổi làm việc đã kết thúc với những kết quả tích cực và hứa hẹn về tiềm năng hợp tác trong tương lai.

Để có được buổi gặp gỡ, dự án thế này, tập thể cán bộ nhân viên công ty KING FISH rất cảm ơn Quý đối tác/Khách hàng đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng KING FISH thời gian qua. Không thể không kể đến là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng mạng lưới đối tác rộng khắp, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao & giá cả tốt cho khách hàng.

Tập thể công ty KING FISH cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để đẩy mạnh hợp tác thương mại với Kazakhstan và Azerbaijan, góp phần tăng cường quan hệ kinh tế giữa Việt Nam với hai quốc gia này.