CÔNG TY CỔ PHẦN BWG BAMBOO VIỆT NAM

Công ty cổ phần BWG Mai Châu được thành lập năm 2014 thông qua việc mua lại một công ty đã có lịch sử hoạt động lâu đời (12 năm) trong ngành sản xuất tre gỗ công nghiệp tại huyện Mai Châu tỉnh Hoà Bình. Từ năm 2015, BWG đã thực hiện đầu tư cải tạo và xây dựng mới Nhà máy sản xuất tre công nghiệp có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam (120,000 m3/năm tấm tre ép) đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu, trên diện tích 9ha tại Cụm Công nghiệp Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình.

Sản phẩm thế mạnh và chủ lực của nhà máy là các sản phẩm phôi tre ép công nghiệp (tấm tre ghép thanh, ván tre ép), Đồ gia dụng tre (thớt tre, khay tre, đĩa tre..), Nội thất tre (ván sàn tre, mặt bàn, ghế, giá kệ tre). Các sản phẩm tre phục vụ các ngành công nghiệp cũng là một thế mạnh của Công ty mà không đơn vị nào khác ở Việt Nam có khả năng sản xuất được. Tấm lót đường tre, Ván sàn xe tải hay ván sàn công ten nơ là những sản phẩm đang được ngày càng phổ biến trên thế giới vì các tính năng ưu việt từ tre ép khối có thể thay thế các loại gỗ cứng…

BWG là nhà máy duy nhất ở Việt Nam có khả năng sản xuất được dòng sản phẩm tre ép khối (hay còn gọi là tre ép cán dập) bao gồm cả ép khối nóng và ép khối nguội. Dòng sản phẩm này giúp ra đời các sản phẩm ưu việt có khả năng sử dụng được ngoài trời tốt như ván sàn ngoài trời, sản phẩm tấm lót đường, ván sàn xe tải…Quý vị có thể xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi trong Catalogue ở đây.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và giá cạnh tranh lên ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm của Nhà máy luôn được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các tập đoàn lớn trên thế giới như IKEA (Thuỵ Điển), Crocodile Products (Canada), TOKAI (Nhật Bản), LOWES (Mỹ), CARREFOUR (Pháp), Daiwoo (Hàn Quốc)…Sản phẩm của Nhà máy đã được xuất khẩu đi khắp thế giới tới các thị trường khó tính như Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Một trong những thế mạnh của Nhà máy là nằm giữa trung tâm vùng nguyên liệu tre luồng (Dendrocalamus barbatus) lớn nhất Việt Nam là Thanh Hoá và Hoà Bình. Huyện Mai Châu nằm ở vị trí giáp ranh giữa tỉnh Thanh Hoá và Hoà Bình. Vùng nguyên liệu của Nhà máy đã được cấp chứng chỉ Quản lý rừng bền vững FSC (Forest Stewardship Council) từ năm 2019.

Là doanh nghiệp dẫn đầu ngành tre công nghiệp ở Việt Nam, Chúng tôi cam kết luôn sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội được hợp tác lâu dài với các đối tác và khách hàng nhằm tạo ra ngày càng nhiều hơn các sản phẩm tre không những đẹp, tiện dụng mà còn thân thiện môi trường, góp phần giúp bảo vệ môi trường sinh thái và nâng cao đời sống của đồng bào dân tộc nghèo vùng cao.

TẦM NHÌN

“Trở thành nhà máy sản xuất tre công nghiệp hiện đại nhất, cạnh tranh nhất với các sản phẩm tre công nghiệp chất lượng cao và thân thiện môi trường”.

SỨ MỆNH

“Nâng cao sức khoẻ của con người và Trái đất” thông qua việc phát triển sản xuất các sản phẩm tre thân thiện môi trường và phát triển rừng tre luồng tại khu vực Tây Bắc Việt Nam.

Thông qua phát triển sản xuất và tiêu thụ tre luồng, chúng tôi giúp xoá đói giảm nghèo, phát triển bền vững cho đồng bào vùng Tây Bắc – Khu vực khó khăn nhất của Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM:

BWG coi chữ “Tâm” là nền tảng quan trọng trong sản xuất kinh doanh. Công ty luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu và lấy sự thoả mãn của khách hàng là thước đo cho sự thành công. Chúng tôi luôn quan tâm ở mức độ cao nhất, bằng cả trái tim mình để luôn có thể đáp ứng và vượt nhu cầu của khách hàng.

TRÍ:

BWG đề cao trí tuệ, coi sáng tạo là sức sống, là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty. Chúng tôi đề cao tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm, chủ động tìm tòi ứng dụng công nghệ mới vào trong sản xuất và quản lý để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

TÍN:

BWG luôn coi chữ Tín là hàng đầu và luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện chính xác những cam kết với đối tác và khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.

TỐC:

BWG lấy tốc độ và hiệu quả làm để nắm bắt cơ hội phát triển và duy trì cạnh tranh: “Đầu tư nhanh, Sản xuất nhanh, Bán hàng nhanh và thay đổi thích ứng nhanh…” Mục tiêu của BWG là luôn là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tre công nghiệp.


BWG BAMBOO

Tel:(+84) 94 368 86 86

Email:info@bwg.vn

Website: https://bwg.vn/