CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HÀNH TINH XANH

Được thành lập vào năm 2006, GREENWOOD là một công ty của Việt Nam và là nhà tiên phong trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ composite.

Công ty tự hào khi liên tục đầu tư đổi mới thiết bị công nghệ hiện đại , tiến tiến để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường và khách hàng

Sản phẩm GREENWOOD đại diện cho sự lựa chọn lý tưởng thay thế gỗ tự nhiên. Sản xuất trên 1 quy trình xanh chủ yếu từ gỗ tái chế và nhiều nền nhựa khác nhau như PVC, PP, PE,, sản phẩm của chúng tôi giúp ngăn chặn sự cạn kiệt rừng thông qua việc sử dụng bền vững vật liệu tái chế và quản lý năng lượng.

Cùng với các kiến trúc sư, nhà thiết kế và sự đa dạng trong ứng dụng của các sản phẩm, chúng tôi tự hào cung cấp và luôn hoàn thành các dự án trong và ngoài nước

GREENWOOD sẽ không ngừng thay đổi và đưa sản phẩm mới để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường, qua đó tăng cường thương hiệu và vị trí của nó như là một nhà lãnh đạo thị trường. GREENWOOD sẽ phục vụ khách hàng của mình với sự tôn trọng cao nhất và đem đến cho họ những sản phẩm xứng đáng bằng tất cả các nỗ lực của công ty.


GREENWOOD

Tel: +84-983380365

Email: greenwood.vn2@gmail.com

Website: https://greenwood.vn/